บุคคลทั่วไป
การเลือกเฟ้นถุงมือฟิตเนสยกเวท
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:11:06 AM »
การคัดถุงมือฟิตเนสยกเวท
ถุงมือยกเวท/ถุงมือฟิตเนส ดำรงฐานะวัสดุอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ชาวเราจำเป็นต้องมีฉับพลัน้ติดตัวกันแทบทุกท่าน ที่เห็นไล่ตามท้องตลาดบ้านเรือนเราก็มีถุงมือมีหลายตราหลายอย่างให้เลือก มูลค่าเปิดตัวตั้งแค่นั้นราวๆ 300-1,xxx บาท ตัวเลือกว่อนยังงี้แล้วจะเอาอย่างใดดี ถุงมือฟิตเนสมาดูกันครับ

>> ผลประโยชน์ของถุงมือฟิตเนสยกเวท : อันที่จริงถุงมือยกเวทเนี่ยเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอันดับต้นๆ แล้วครับ ประโยชน์มีเหลือแหล่อย่าง เป็นต้นว่า เอาใจช่วยในเหตุการณ์ความพ้นภัย ฤกษ์ที่เราเล่นเครื่องมือแหวกแนวๆ เป็นพิเศษคนที่เหงื่อออกเยอะๆ ลองคิดภาพเรากำลังยกน้ำหนัก 300 ปอนด์อยู่แล้วเสโทออกมือลื่น การเสี่ยงที่น้ำหนักจะหล่นถุงมือฟิตเนสทำเอาเราบาดเจ็บนั้นก็มีแน่ๆครับ เพราะฉะนั้นถุงมือดีๆจะเอาใจช่วยเรื่องราวความกระชับ กันลื่น และเป็นสิ่งหนึ่งที่เอาใจช่วยในเรื่องราวความหนักแน่นได้มา

นอกหลังจากนั้นบางคนเวลายกน้ำหนักมากๆจะเจ็บมือด้วยเหตุว่าการสิ้นลมดสีกับบาร์ บางคราวหนังลอกไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นเวลาใช้ถุงมือจะช่วยลดความเจ็บปวดเนื้อความยกถุงมือฟิตเนส ทำให้เราสวมความหนักเบามากๆได้อีกด้วยครับ

>> วิธีถุงมือฟิตเนสคัดถุงมือยกเวท


  • เลือกถุงมือที่ถ่ายออกเหงื่อได้ดี อย่างที่บอกไปแล้วว่าวัตถุประสงค์หลักของถุงมือเป็นไม่ให้มือลื่นถุงมือฟิตเนส โดยเหตุนั้นทดลองดูถุงมือเล่นเวทที่ผลิตด้วยวัตถุที่เอาออกเหงื่อได้ดีประดุจดังพวกยางสังเคราะห์ (Neoprene) ฯลฯ
  • เลือกวัตถุที่จับแล้วกระชับ จับบาร์แล้วติดมือไม่ลื่น ข้อนี้ทดลองพินิจถุงมือที่บุฝ่ามือด้วยหนัง เป็นกิจวัตรถ้าเป็นหนังแท้จะมีราคาสูงกว่า อย่างเดียวสมัยปัจจุบันในเหตุการณ์คุณภาพแล้ว หนังเทียมก็กันลื่นได้ดีไม่แพ้กัน ก็ลองเลือกดูตามทุนทรัพย์เลยครับ
  • ใช้ถุงมือที่เปลือยนิ้ว เพราะจะระบายเหงื่อก้าวหน้ากว่า (จำนวนมากถุงมือฟิตเนสเป็นแบบนี้อยู่แล้ว)
  • เลือกถุงมือที่ปตอนหลังาตรพอดี กระชับ ถ้าหากไปเลือกเองก็ลองสวมดูว่าพอดีไม่ก็ ตอนซื้อควรเลือกแบบที่สวมแล้วแน่นหน่อย เพราะเวลาใช้ไปเรื่อยๆถุงมือจะยืดพร้อมกับขยายออกได้อีกเล็กน้อย ถุงมือฟิตเนสในคดีที่สั่งซื้อพ้นเว็บ ควรวัดขนาดฝ่ามือพร้อมกับตรวจกับผู้จำหน่ายให้แน่แท้ประกอบกิจน
  • เลือกถุงมือที่มีถนนรัดข้อมือ ถ้ายกเคร่งครัดหน่อยก็ควรจะใช้ถุงมือที่มีประเภทรัดข้อมือ ถุงมือฟิตเนส(คนละอย่างกับ Straps ที่เอาด่วน้รัดบาร์คำกล่าวยกน้ำหนักนะครับ) สปายรัดข้อมือในถุงมือจะช่วยปกป้องข้อมือของเราไม่ให้หักงอ โอกาสที่ยกหนักๆในท่าที่ต้องใช้การดัน ราวกับ Bench Press

>> เสียงเพิ่มปริมาณถุงมือฟิตเนส

แบรนด์ที่หาซื้อสะดวกๆหน่อยมีทุกห้างก็เห็นจะเป็นถุงมือ Jason ครับ ถ้าตัวที่ใช้ได้ดีหน่อยก็เริ่มต้นที่ราคาประมาณ 7xx บาทครับยังมีชีวิตอยู่แบบมีประเภทรัดข้อมืออีกด้วย ใช้งานได้ดีไม่มีอุปสรรคครับ ถุงมือฟิตเนสเพียงนั้นสมมติว่ามีกำลังทรัพย์มากหน่อยพร้อมกับหาแหล่งซื้อได้ ก็ทดลองดูยี่ห้อครับมูลค่าประมาณพันนิดๆ เห็นร้านออนไลน์บางขณะ่จัดจำหน่ายเพียง 5xx กว่าบาท อันนี้ผมไม่เชื่อมั่นว่าแท้ไม่ใช่หรือเปล่านะครับ ลองสืบผู้จำหน่ายดูครับ

การเลือกซื้อถุงมือฟิตเนสออกกำลังกายกับผลิตภัณฑ์จากเถาเป่า กับเป็นได้ใช้บริการชิปปิ้งสินค้าได้ที่นี่ ปเชิงาตรของถุงมือก็เป็นไอเท็มที่ไม่ควรทัศน์ข้าม เป็นต้นว่า ถึงแม้ว่าเลือกถุงมือที่ไม่พอดีกับมือ เวลาบริหารร่างกายก็อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัด หรือแน่นเกินไปเวลาเล่น หรือแม้ว่าหลวมเกินไป เวลาออกกกำลังหายหรือเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ก็อาจจะเป็นเหตุให้หลุด หรือคนสวมจำต้องคอยพะวงว่าถุงมือที่สวมจะหลุดออกทุกขณะได้
ถุงมืบริหารร่างกาย ถุงมือฟิตเนสก็มีชนิดให้เลือกใช้กำลังดีต่อการใช้งานไปตามแค่นั้นการใช้งาน เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อถุงมือก็ต้อวางมือูว่าคุณนำไปเล่นแบบไหน ใช้แบบไหน เพราะถุงมือแต่ละจำพวกก็ร่างโครงเกี่ยวกับการคุ้มกันตามความเข้ารูป สำหรับปกป้องการบาดจ็บที่เกิดจากการแสดงฟิตเนสได้
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถุงมือฟิตเนสผู้หญิง

Tags : ถุงมือฟิตเนสผู้หญิง,ถุงมือยกเวท