บุคคลทั่วไป
ชุมนุมฟีเจอร์สุดๆกระจ่างที่ทำให้ Samsung Note โดดเด่น
Samsung Note เหรอ จำพวก Samsung Note นับว่าเป็นซีรีส์โทรศัพท์ด้ามตัวท็อปที่ออกมามากหน้าหลายตารุ่นพร้อมกับได้รับการอ่อนข้อทั่วโลก ปัจจุบันกับการปลดเปลื้อง Note 10 ออกมาล่อตาล่อใจทั้งสิ้นลูกศิษย์ทุกวันนี้ซึ่งแต่ก่อนที่จะไปรู้จักรุ่นล่าสุดใหม่แกะกล่องนั้น หลงเชื่อว่าครามครันคนก็คงหมายมั่นรู้จักมักคุ้นรุ่นพี่ของ Note 10 ในชนิดนี้ที่ออกมาสักพักแล้วอย่าง Note 9 ซึ่งทำผลงานมาดี ส่งผลให้รุ่นหลังเป็นที่เฝ้าดูมองเพียงนี้ มาแกะรอยกันได้เลยว่า Samsung Note จะมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นสิ่งไรมั่ง


  • ออกแบบมากราบหรู


Samsung Note ไม่ก็ Samsung Note นั้นใช้ดีไซน์แบบ Diamond Cut ประสานสีเงากับสีกล้าได้อย่างเหมาะสมตัวเครื่องมีวางซื้อขาย 4 สี รวมความว่า Ocean Blue, Midnight Black,Metallic Copper พร้อมกับ Lavender Purple มุมมองจอนั้นยังทรงไว้เปลือง Super AMOLED นิยม Infinity Display ความจุ 6.4 นิ้ว อัตราส่วน 18:5:9 ความถี่ถ้วน QHD+


  • คณะความจำในที่เป็นสิบๆถึง 512 GB


ทั้งที่ Huawei Mate RS ที่ออกมาก่อนนั้นจะมีขนาดมากถึง 512 GB กลับก็ต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยค่าค่าตัวที่สูงถึง $2,400 ไม่ก็ราว 80,000 ตีน จึงเป็นเหตุให้ Samsung Note เชี่ยวชาญเข้าถึงผู้คนได้ยิ่งกว่า ก็เพราะว่ามีสนนราคาที่ถูกกว่าครึ่ง! ยิ่งไปกว่านี้ Note 9 ยังรับ microSD เพิ่มมากถึง 512 GB นั่นบ่งความแหว Note 9 เครื่องเดียวจะศักยมีหน่วยความจำรวมกันได้ยิ่งถึง 1 TB เลยเชียว


  • ระบบย้ำเตือนมลทินของใช้เลนส์กล้องถ่ายรูปโดยโดยอัตโนมัติ


บางคนป้ำๆ เป๋อๆเอานิ้วต้องเลนส์กล้องโดยไม่มีสติพอฉายรูปเสร็จอาบันได้รู้ว่าภาพเบลอ จึงทำเอาต้องเสียความรู้สึกไปตามๆ กันด้วยเหตุผลนี้ซัมซุงแล้วจึงได้ยุติปัญหาด้วยงานเพิ่มระเบียบสั่งเสียความไม่บริสุทธิ์ของเลนส์กล้องยาสูบมาให้ เกี่ยวกับให้ผู้ใช้รู้ตัวพร้อมด้วยเช็ดเลนส์ก่อนถ่ายภาพจริงๆอยู่ที่ฟีเจอร์นี้มีแห่ง Samsung Note วัยที่ผ่านมา ถ้าว่า Note 9 จะเด่นกว่าหน่อยเหมือนที่มีการแจ้งเตือนในขณะเลนส์เกิดโจทย์ภาพเหม่อได้อีกเหตุด้วย


  • แบตเตอรี่ขนาดสูงศักดิ์ทั้งที่ 4,000 MAH


พอใช้ชิพเซ็ตตัวท็อปไล่ตามที่เคยทูลไปแล้วเที่ยงตรงว่าแบตเตอรี่ก็แตะต้องมากขึ้นตามไปเพราะ ซึ่ง Samsung Note 9 นั้นมาพร้อมกับกับแบตเตอรี่สุดๆอึดถึง 4,000 mAh ที่มากกว่ารุ่นก่อน ๆ เพื่อให้เป็นได้ใช้งานได้ไม่หยุดทั้งวัน ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์ เล่นเกมท่องอินเทอร์เน็ต ก็คลายห่วง ข้างการชาร์จก็ไม่จำเป็นรอนานก็เพราะว่ามีกระบิล Quick Charge 2.0 เรื่องใครที่ไม่ใคร่ได้เสียบสายชาร์จให้ย้อนยอกก็ยังรองรับการชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน Qi/PMA อีกเหตุด้วย


  • กบิลระบายความร้อนแบบ WATER-CARBON


Note 9 มาพร้อมกับการถ่ายเทเดโช Water-Carbon ที่ทำหน้าที่เสมอเหมือน Heat Pipe รูปร่างเดี่ยวกับใน PC จึงเป็นเหตุให้ผู้ใช้สมรรถเล่นเกมกราฟิกหนักๆ ได้เพราะว่าไม่ต้องตึงเครียดว่าเครื่องมือจะร้อนจนจับไม่ไหว ด้วยกันมี Smart Performance Adjuster ที่จะรอท่ากระจายแต่งการเล่นเกมให้มีอำนาจดีขึ้นโดยอัตโนมัติ เพื่อการโจ้เกมที่สะดวกไม่สั่นนั่นเอง

มีชีวิตไงกันมั่งเข้ากับฟีเจอร์เด็ดๆ สิ่ง Samsung Note 9 ใครที่มุ่งหมายพิสูจน์คุณค่าโดนๆ เหล่านี้ด้วยตัวเอง คลิ๊กไปช้อปหาได้เลยประตูล่วงเลยคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung

Tags : samsung note