บุคคลทั่วไป
ส่อง 10 รุ่นสิ่งต้องมี! จากกระเป๋า longchamp
« เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 03:55:35 PM »
กระเป๋า longchamp[/i] ลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังจากประเทศฝรั่งเศส ของแท้จากผู้จัดจำหน่ายตอนเป็นทางการ พร้อมกันนี้ยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ แบใจความสำคัญี่คุณสาวๆ อยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ไหนของโลกก็เป็นได้เป็นเจ้าของกระเป๋า Longchamp กันได้ วันนี้เราจะพามาส่องกระเป๋า Longchamp 10 รุ่นที่ได้รับความนิยมชมชอบแบบฮอตฮิตติดลมบนมีแล้วต้องมีอีก สีนั้นก็ต้องมี สีนี้ก็โดนใจ เหล่าสาวกทดลองฌอมป์เฝ้าตามหา มีรุ่นใดบ้างไปชมกันเลย


 • Le Pliage Neo Geo และ Le Pliage Neo Pastel

  คอลเลกชันพิเศษจาก Longchamp ที่สวยงามสุดๆ ด้วยซัมเมอร์นี้ กระเป๋าสัดส่วนคลาสสิกที่มาในลวดลายและสีที่ดีไซน์มาพิเศษ เล่นกับเส้นแบบกราฟิก ตัดด้วยสีโทนพาสเทลประเภทสีชมพู ฟ้า รวมทั้งสีสดใสตอนสีแดงและม่วง มีทั้งแบบกระเป๋ามีตระกูลสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าไซส์เดินทาง มีให้เลือกหลายหลากแบบนี้ มีหรือที่เราจะอดใจไหว


 • Mademoiselle Longchamp

  กระเป๋ารุ่นไอคอนที่กำลังเป็นที่นิยมจากเทรนด์นิยมนิสต้าทั่วโลก รูปลักษณ์หรูหราและทันสมัย ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยม แมตช์ลุคสวยได้หลากรูปแบบแบบของคุณเอง ซึ่งรุ่นนี้คงจะจะยังไม่ค่อยชินหูชินตาหูคุ้นตาคนทั่วไป เพราะว่าก็เปรียบเสมือนกับกระเป๋าสะพายสุภาพสตรีทั่วไป แต่ขอบอกเลยว่าเหล่าเซเลบริตีติดใจรุ่นนี้กันนักต่อนักหิ้วกันขวักไขว่ในวงการเลยทีเดียว


 • Shop-It Shoulder bag

  นอกจากใบกระชับ ใบใหญ่ คล้องแขน คล้องข้อมือ ยังมีสายลับสะพายยาว สวยเป๊ะได้ทุกเมื่อเชื่อวันแม้เป็นสาวของเยอะกับกระเป๋ารุ่น Shop-It ทรงโท้ต ดีไซน์มินิมัลที่ความเด่นด้วยลายโลโก้ม้าแบบคลาสสิกของ Longchamp หูกระเป๋ามีความยาวพอดีรับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ ด้วยสาวที่ชื่นชมลุคทะมัดทะแแมงมาในวัสดุหนังวัวคาวไฮด์แบบดื้อด้าน ไม่ได้เงินเสทรง และเลือกซับซ้อน เหมาะสมกับเวิร์กกิ้งวูแมนที่เป็นล่าลุย เนื่องด้วยสะพายได้ทุกวันไม่มีเบื่อ


 • Shop-It Crossbody bag

  อีกหนึ่งโมเดลของ Shop-It ร่างแบบมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชมกระเป๋าแบบครอสบอดี้ใบเล็ก สวมใส่ของกระจุกกระจิกกระชับน้อย เช่นสตางค์สด บัตรเครดิต และมือถือ สะพายคล่องตัวไปไหนมาไหนง่ายได้ทุกวี่ทุกวันกับไส้ศึกสะพายข้าง สวมความเป็นมินิมอบสีล้วนเข้าไปแบบไม่มีแบบ ครอสบอดี้เลยเป็นอีกรุ่นที่สาวๆ เทใจให้


 • Longchamp 3D

  อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นไอคอนจาก Longchamp ที่ควรมีติดตู้สักใบ ด้วยรูปทรงโท้ตสีล้วนทั้งใเหตุี่มาพร้อมสายสะพายข้าง ทำจากหนังลูกวัวแท้ที่มีสัมผัสนุ่มละมุนและมีน้ำหนักเบา ความความเด่นอยู่ที่เคล็ดการขึ้นกระเป๋าให้มีลูกเล่นแบบสามมิติ คาดด้านหน้าด้วยป้ายหนังปั๊มตัวอักษรคำว่า LONGCHAMP สวยคลาสสิกไม่มีเอาต์ และเพื่อให้คุณสาวๆ ที่ต้องพกของเยอะรุ่นทรีดีนี้เป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว


 • Boxford

  กระเป๋าท่องเที่ยวสุดฮิตที่อยู่ใน wishlist ของหลายๆ คน ไม่ว่าจะสีน้ำตาล, ดำ หรือสีกรมท่า มาในวัตถุคงทนถาวรส่วนผ้าแคนวาสชั้นดี เรียบเรียงดีเทลด้วยหนังแท้สีแมตช์กันกับตัวกระเป๋า มีล่าช้าสะพายถอดได้เพื่อการเที่ยวที่คล่องตัว ขอบอกว่ารุ่นนี้แรร์ไอเท็มเพราะมาปุ๊บหมดปั๊บตทะลวง เนื่องจากเป็นรุ่นสุดโปรดของนักเที่ยวทั่วโลก! รับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องแขนเบาๆ ได้ลุคคูลๆ ไปอีก บ็อกซ์ฟอร์ดมาในวัสดุหนังวัวคาวไฮด์แบบดื้อ ไม่สิ้นลมทรง


 • Le Pliage

  เรียกว่าไม่พูดถึงรุ่นนี้ไม่ได้ คุณสาวๆ ต้องมีมากกว่าสองสีหมวดแน่นอน กระเป๋าผ้าไนลอนแบบพับประมวลได้ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแบบหูสั้น-หูยาว จะคล้องแขน หรือสะพายไหล่ละลานตาไปด้วยสีกว่า 10 สีให้เจาะจงเลือกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในแต่ละซีซัน เรียกว่ามีติดตู้ไว้สักใบสองใบรับรองไม่มีเอาต์อะไหล่แน่แท้


 • Le Pliage Document Holder

  จะทรงไหนเราก็มีให้เลือก กระเป๋าสวมใส่เอกสารรุ่น Le Pliage คืออีกหนึ่งตัวช่วยของชาวออฟฟิศที่อลำบากจัดระเบียบให้เอกสารสำคัญแตกต่างๆ เวลาต้องออกไปชุมนุมหรือพบเจอผู้คน แม้เป็นกระเป๋าที่เสปลายขึ้นมากับกระเป๋าที่ใช้ประจำ แต่ก็ให้ลุคที่ดูเป็นทางการและ professional ขึ้นมาได้ทันตา แถมเป็นอีกช้อยส์ดีๆ เมื่อปรารถนาหาบรรณาการให้ผู้ร่วมงานและนาย


 • Le Pliage Cuir

  รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ลูกศิษย์ Langchamp เฝ้าสอบถาม สมมุติคุณเป็นคนที่ชอบกระเป๋าหนังแท้น้ำหนักเบา, กระเป๋าที่มีซิปปิด, กระเป๋าที่มีสายสืบสะพาย ขอแนะให้รู้จักกับกระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir ที่โดนใจทั้งสามข้อนี้ได้เช่นใด้ที่ติ วัสดุทำจากหนังแกะเมทิสที่มีคุณสมบัติพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบาซีกเหลือเชื่อ และสมรรถพับเก็บได้โดยไม่ทำอันตรายทรงกระเป๋า รุ่นนี้ยิ่งไปว่านั้นนิยมใช้ในทุกวัน ยังเป็นที่นิยมเนื่องด้วยผู้ที่ท่องเที่ยวไปเที่ยวแหวกแนวประเทศด้วยว่า ให้ลุคทะมัดทะแมงได้อีก
   
        10. Roseau
  กระเป๋ารุ่น Roseau เป็นอีกแบบหนึ่งที่โตขึ้นมากับตรา Longchamp ตั้งแต่ยุคแรก แม้ทรงกระเป๋าจะเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งสัญลักษณ์ก้านไผ่สีสตางค์อันเป็นคุณสมบัติเฉพาะของรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงโท้ต หรือครอสบอดี้ ที่นักชอปอดใจทำไมได้แน่แท้หากกำลังมองหากระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่สวยเก๋ไม่มียุค และให้กลิ่นของความเลิศ
   

  Tags : กระเป๋า longchamp