บุคคลทั่วไป
10 เครื่องปรับอากาศเกยผนัง ช่วยเขม็ดแขม่พลังงาน เย็นเปรมแต่จ่ายค่าไฟนิดเดียว !
เช็กมูลค่าแอร์กับ 10 เครื่องหมายการค้าเครื่องปรับอากาศมัธยัสถ์ไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน ออมอดไฟบ้างและราคากี่มากน้อย มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้ดำรงตำแหน่งจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่ช่วยเหลืออะไร เพราะในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดเช่นนี้ มันต้องดับเนื่องด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเท่านั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์เครื่องหมายการค้าไหนดีจากยี่ห้อแอร์ทั้งหมดที่มี งั้นมาดู 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟพร้อมเช็กราคาของแต่ละเครื่องหมายการค้า อยากรู้แอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์แต่ละยี่ห้อราคาเท่าไร รุ่นไหนช่วยรัดเข็มขัดไฟบ้าง มาเช็กไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

  • ฮิตาชิ รุ่น RAS-X13CGT เครื่องปรับอากาศ ปฏิบัติหน้าที่ด้วยระบบ Vector DC Inverter ที่ช่วยปรับลดกำลังแรงงานให้พอดีกับการใช้งาน ไม่กินไฟ และควบคุมอุณหภูมิให้เป็นการสมควร พร้อมทั้งให้ลมเย็นสบายช้านานต่อเนื่อง ทั้งยังมีระบบฟอกโพยมที่ช่วยลดการเจริญมากขึ้นของแบคทีเรียและเชื้อรา ขวางสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลดกลิ่นอายเหม็น พร้อมด้วยโหมดลดความชุ่มชื้น ปรับอากาศให้ผ่องใส
  • อีเล็คทริค เหน้า MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง มัธยัสถ์ไฟเบอร์ 5 มาพร้อมหมู่ Econo Cool ที่ช่วยออมพลังงานได้มากกว่าเดิม 20% แต่อาจจะทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ PowerFul Cool ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม พร้อมระบบจำกัดอุณหภูมิจากความรู้สึก ทั้งยังมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ด้วยลดการเกาะติดของฝุ่นพร้อมทั้งละอองน้ำมันในอากาศ เสร็จแผ่นกรองอนุภาคขนาดเล็กขั้นนาโนไว้ดักจับเชื้อโรค 
  • ชาร์ป วัย AH-PCX10 เครื่องปรับอากาศ ประจำการด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ช่วยเขม็ดแขม่พลังงาน คอยดูแลการเดินเครื่องให้เงียบพร้อมกับควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ ครบครันด้วยระบบ Powerful Jet ส่งพลังให้ห้องเย็นสบายอย่างคล่องแคล่ว และมีโหมด Eco ช่วยลดชั้นการใช้พลังงานอีกหนึ่งขั้น ฆ่าเชื้อโรค ดักจับฝุ่น พร้อมกับสลายกลิ่นไม่พึงหวังด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์
  • มิตซูบิชิ ปูน MSY-GN09VF เครื่องปรับอากาศติดผนัง มัธยัสถ์ไฟเบอร์ 5 พร้อมระบบ Inverter ในการลดรอบการเข้าทำงานของคอมเพรสเซอร์ ทั้งยังกรุณาให้อุณหภูมิเย็นสบายขึ้นใจขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่มอีก 20% เหมือนกันระบบ Econo Cool ทำได้กระจายความเย็นซ้าย-ขวารวม 6 ทิศทาง ตัวเครื่องภายนอกมีสารเคลือบ Dual Barrier CoatingX3 ดูแลฝุ่นเกาะ พร้อมแผ่นกรองระดับนาโน สนับสนุนในการดักจับแบคทีเรีย เชื้อรา พร้อมกับกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • ไดกิ้น ดรุณี FTKC-QV2S เครื่องปรับอากาศ มีระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิงช่วยถนอมพลังงาน พร้อมระบบตรวจจับอัจฉริยะที่ช่วยลดการใช้กำลังแรงงานเมื่อไม่มีคนอยู่ในห้อง ทำงานด้วยความเห็นเงียบเพียง 19 เดซิเบล กรองอากาศให้ใสด้วยแผ่นกรองแบบไทเทเนียม หยุดยั้งแบคทีเรียพร้อมด้วยกลิ่นอับได้มา


เป็นประการใดกันบ้างคะ พอจะมีเครื่องปรับอากาศตัวไหนรุ่นไหนที่มีเสน่ห์และเหมาะกับบ้านคุณบ้างไหมคะ นำเป็นว่าใครอยากเพิ่มพลังความเย็นแบบเขียมพลังงาน ไม่จ่ายค่าไฟแพงหูฉี่โดยเจาะจงช่วงหน้าร้อน ก็ลองพิจารณาข้อมูลที่เรานำมาไหว้วานกันในวันนี้มองเบิ่งนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

Tags : เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องฟอกอากาศ