บุคคลทั่วไป

skyzy.z88

*
  • *****
  • 11708
    • ดูรายละเอียด
โรงงานผลิต แผ่นหอมปรับอากาศ PERFUME SHEET ไม่จำกัดอย่างต่ำ สินค้าคุณภาพ การโม้กันได้ ผลิตเอง มีโรงงานผสมน้ำหอมเอง มีโรงพิมพ์เอง รับผลิตแผ่นหอมตามต้นแบบที่ต้องการ ดีไซน์กลิ่นเฉพาะแล้วก็ดีไซน์แพกเกจจิ้งให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า
 
แผ่นหอมปรับอากาศ เป็นเครื่องหอมแบบอย่างหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่กระจัดกระจายกลิ่นในรอบๆที่ต้องการที่จะให้มีกลิ่นหอมหวน โดยสามารถห้อยทิ้งเอาไว้ได้เลย กลิ่นจะถูกปล่อยออกมาอ่อนๆตลอดระยะเวลาอย่างสม่ำเสมอแตกต่างจากการใช้สเปรย์ที่กลิ่นจะแรงในขั้นแรกที่ฉีดจากนั้นกลิ่นจะจางลงในทันที จำต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ
 
แผ่นหอมปรับอากาศ กลิ่นอยู่นาน 1 เดือน ราคาประหยัด ใช้สบาย ใช้ตกแต่งได้ด้วย การกระจายกลิ่นขึ้นกับจำพวกของกลิ่นแล้วก็สารที่ใช้ผสมความคงทนของกลิ่น ขึ้นกับอุปกรณ์ที่ใช้แล้วก็สารที่ผสม
 

 
คุณประโยช์จากแผ่นหอมปรับอากาศ สำหรับห้อยในรถ ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ตู้รองเท้า ห้องน้ำ ห้องนอน กระเป๋าเดินทาง ระบุขนาดได้ ขนาดใหญ่ ระบุขนาดได้ถึง 15x10 cm ขนาดใหญ่กลิ่นจะอยู่ได้ราวๆ1 เดือนครึ่ง - 2 เดือน ขนาดเล็ก กำหนดขนาดได้ถึง 10x7.5 cm กลิ่นจะอยู่ได้ประมาณ1 เดือน 1 เดือนครึ่ง
 
SCENT กลิ่นแผ่นหอมปรับอากาศ
กลิ่นเฉพาะทางร้าน SIGNATURE SCENT
กลิ่นเฉพาะทางร้านค้าเป็นกลิ่นที่ทางร้านค้าดีไซน์มาพิเศษโดยใช้การผสมผสานระหว่างน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย เพื่อได้กลิ่นเฉพาะแผ่นหอมปรับอากาศ ของทางร้านค้า รวมทั้งเป็นกลิ่นที่คนโดยมากได้กลิ่นแล้วชอบแน่ๆ
1. กลิ่น MD 1 ยูนิเช็กส์ UNISEX กลิ่นออกกลางหรูๆแต่ว่าหวานละมุน
2. กลิ่น MD 2 สปอร์ต SPORT กลิ่นจะออกลุยๆโมเดิร์นทันสมัย โฉบเฉี่ยว
3. กลิ่น MD 3 คลาสสิกเมน CLASSIC MEN กลิ่นจะออกเพศชายโทนคนแก่ สุขุม
4. กลิ่น MD 4 สวีท SWEET กลิ่นจะออกหวานๆน่รัก นุ่มนวล น่าทนุถนอม
5. กลิ่น MD 5 เย้ายวนเมน SEXY WOMEN กลิ่นออกแนวเย้ายวน ลึกลับ รุ่มร้อน
 
กลิ่นทั่วๆไป ODINARY SCENT
กลิ่นทั่วไปเป็นกลิ่นมีในท้องตลาด ลูกค้าสามารถกำหนดชนิดของกลิ่นแผ่นหอมปรับอากาศ เพื่อให้โรงงานพวกเราหามาให้เปรียบเทียบได้ อาทิเช่นกลิ่นแบรนด์ต่างๆหรือกลิ่นดอกไม้ ผลไม้ กลิ่นสังเคราะห์เอาอย่างต่างๆลูกค้าสามารถแจ้งชื่อกลิ่นตามรุ่นที่ลูกค้าอยากได้เลย ดังเช่นว่า ทอมมี่สปอร์ต, เจเคกรีน, เคซีกางล็ก, ชานิวอิงค์, ดาวินคูลเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย ถ้าเกิดเป็นกลิ่นสังเคราะเอาอย่างธรรมชาติ บรรยากาศ ขนม เช่น กลิ่นกุหลาบ, สม, กล้วยหอม, มะกรูด, ลาเวนเดอร์, โอโชน, หมากฝรั่ง ฯลฯ
 
น้ำมันหอมระเหย ESSENTIAL OIL
น้ำมันหอมระเหย เป็นกลิ่นที่ได้มาจากของเหลวที่ระเหยได้อย่างไม่ยากเย็น ซึ่งผ่านกรรมวิธีสกัดน้ำมันจากธรรมชาติ ดังเช่นว่า ดอก ใบ ผล เปลือก เหง้า ต้น ฝัก ฯลฯ เพื่อได้กลิ่นของธรรมชาตินั้นๆออกมา ซึ่งกลิ่นจะหอมละมุน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกบรรเทา และก็ราคาก็สูงมากด้วยเหมือนกัน
ลูกดสามารถแจ้งชื่อพื้ชพันธุ์ที่ลูกค้าอยากได้เลย เป็นต้นว่า ซีดาร์วู้ด, กานพลู, เลม่อน, ไพน์, เพดาทุจ, ลาเวนเดอร์, คาเชียอื่นๆอีกมากมาย
 
สร้างกลิ่นใหม่ (สร้างสรรค์กลิ่นเฉพาะ) CUSTOMIZED SCENT
พวกเราสามารถให้คำปรึกษาเรื่องการสร้โลภลิ่นใหม่ได้ ตาหลักปิรามิด โดยการนำกลิ่นต่างๆมาปรุงใหม่ สามารถใช้ได้อีกทั้งกลิ่นสังเคราะห์แล้วก็น้ำมันหอมระเหยได้ลูกค้าสามรถแจ้งคอนเซปกลิ่นได้โดยทางพวกเราจะปรุงกลิ่นให้ใกล้เคียงที่สุดโดยจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการทดลองสร้างกลิ่นใหม่ขึ้นมา
 
สอบถามรูปแบบงานเทคนิคและขั้นตอนการผลิต
คุณ จ๊อบ 093-425-5544 090-962-1990
ID LNE: jobchaowut
บริษัท ทีวีจี ไทย จำกัด
189/44-45 ตรอกวัดบางสะแกนอก ถนนเทอดไทย
แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพ 10600
Tel: 093-425-5544, 090-962-1990, 02-476-4524
ID Line: jobchaowut
E-mail: [email protected], [email protected]
www.xn--12c1cddd5ap6bvue0cpb6s9d.com