บุคคลทั่วไป

skyzy.z88

*
 • *****
 • 11719
  • ดูรายละเอียด
ยี่ห้อ 3 CONCEPT EYES หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อของ 3CE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีสุดฮิตอีกยี่ห้อที่เป็นที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ ทั่วโลกรวมไปถึงสาว ๆ ในเมืองเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างมากมายลิปสติกของแบรนด์นี้ที่หลายคนชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะว่าด้วยความหลายหลากของลิปสติกทั้งเนื้อสัมผัส กับสีสันที่มากมาย เหมาะสมกับสาว ๆ โซนเอเชียเป็นสูงสุด พร้อมทั้งนี่ก็เข้าสู่ช่วงชายฝนต้นหนาวแบบนี้ เรามาเจาะจงเลือกลิปสติก 3CE เพื่อแต่งแต้มเรียวปากอวบอิ่ม ไล่ความไม่สดชื่นของโพยมชื้น ๆ เย็น ๆ กันดีกว่า

เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่หากนึกอลำบากจะแต่งเติมแต้มสีสันบนใบหน้า แต่ขี้เกียจจะตกแต่งหน้าสไตล์ครบเครื่อง จัดเต็มกันประจำวัน ซึ่งสิ่งเด็ดที่หลายคนเจาะจงเลือกมาเติมสวย พร้อมทั้งเพิ่มสีสันบนใบหน้าก็คงจะหนีไม่ลอดลิปติกกันอย่างแน่แท้ เนื่องมาจากแค่เปลี่ยนแปลงสีลิปสติกก็เชี่ยวชาญเปลี่ยนแปลงลุคของคุณได้ฉับพลัน ไม่ว่าจะเป็นสาวหมดจดริมฝีปากอวบอิ่มดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ สวยชิค หรือเป็นสาวเปรี้ยว ลิปสติกเชี่ยวชาญเปลี่ยนลุคให้คุณได้แบบง่ายดาย

กับเพื่อสาว ๆ ที่ชื่นชอบลิปสติกด้วยกันสนุกกับการแปลงลุคแปลงสีสันบนเรียวปากแล้วล่ะก็ ตรา 3CE ตราเครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศเกาหลีต้องเป็นอีกยี่ห้อที่เป็นที่สาว ๆ นึกถึงแน่นอน เนื่องจากนอกจากนั้นลิปสติก 3CE จะเป็นที่ถูกอกถูกใจในเรื่องคุณภาพด้วยกันไลน์สินค้าที่มีให้เลือกสรรมากมายแล้ว เรื่องสีสันที่มีให้เลือกสรรนั้นลิปสติก 3CE ก็มีให้เจาะจงเลือกจำนวนมาก จนแอบเจาะจงเลือกไม่ถูกกันเลย พร้อมกับเพื่อที่จะช่วงนี้ก็เตรียมตัวเข้าช่วงตอนหลังฝนต้นหนาวกันแล้วด้วย สาว ๆ ไม่ควรรอช้าที่จะเตรียมตัวไว้สวยกระทำการนใคร นั่นรวมถึงการเลือกลิปสติกให้เข้าทีกับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงด้วย ไหนจะทริปเที่ยวยาว ๆ ไหนจะงานเลี้ยงพร้อมทั้งปาร์ตี้มากมายช่วงชายปีที่ใกล้เข้ามา แต่สาว ๆ ยังไม่ต้องมึนกันไปเนรมิต น ด้วยเหตุว่าวันนี้เราได้คัดคัดเลือกลิปสติก 3CE มาให้สาว ๆ กันถึง 6 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นเค้าก็มีดีต่างกัน แถมมีสีสันที่น่าใช้ที่เราคัดเลือกมาเสนอแนะให้สาว ๆ เติมสวยกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

 • ลิปสติก 3CE รุ่น Velvet Lip Tint

  ประเดิมกันด้วย ลิปสติก 3CE ในรุ่น Velvet Lip Tint ที่เป็นลิปทินท์เนื้อแมตต์ มาพร้อมนิยามของลิปสติกที่เป็นเหตุให้ริมฝีปากของคุณสวยดุจกลีบดอกไม้ เหตุเพราะถ้าจะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์แต่ไม่ทำเอาปากดูเหือดแห้งตึงหรือแตกเป็นร่อง โดดเด่นของเนื้อลิปตัวนี้ก็คือเป็นการผสมผสานระหว่างลิปทินต์ที่ให้โทนสีพร้อมด้วยสัมผัสธรรมชาติบางเบา กับความแมตต์ในเนื้อลิปแบบกำมะหยี่ VELVET ได้ดี ทำเอาเ เนื้อลิปสติกงดงามเลย เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะให้เนื้อสัมผัสประดุจกำมะหยี่ เม็ดสีสวยสดชัด นวลเนียนเป็นธรรมชาติ อันนี้พอเหมาะเลยกับสาวที่อลำบากได้ลุคเป็นธรรมชาติแต่ปากยังดูนุ่ม สีไม่ด้านจนดูปากแห้งเป็นร่องแตก
  เรื่องราวเฉดสีนั้น ลิปสติก 3CE Velvet Lip Tint รุ่นนี้ก็มีให้เจาะจงเลือกมากมายหลายเฉดค่ะ โดยสีที่เราอยุ่งยากจะขอแนะ คือ สี Enjoy Love ให้สีชมพูหวาน ๆ ดูสะอาดสะอ้าน ไม่ถึงกับชมพูสว่าง ให้ลุคความเป็นสาวขี้เล่น แสนซน แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูน่าทะนุถนอม กับอีกสีที่อซับซ้อนเสนอแนะ คือ สี Going Right เป็นสีน้ำตาลสไตล์อมส้มเบา ๆ แนวสีแบบกลืนไปกับสีปาก ดูเป็นธรรมชาติ แลด้วยเหตุว่าสีนี้ใครทายังไงก็รอด ดูเป็นสาวชิค ๆ คูล ๆ ที่ไม่ว่าจะทาเต็มริมฝีปาก หรือเบลนด์สีเป็นแบบรัดเข็มขัดเบลอร์ ก็สวยสะกด งดงามมาก เป็นลิปสติก 3CE ลุคแมตต์เนื้อกำมะหยี่ที่ดีทั้งพิกเมนต์สีแน่นสวยชัด พร้อมทั้งความปากดูเนียนนุ่ม เข้าทีกับ Everyday look แบบรอดทุกงาน ใครยังปราศจากลิปสติก 3CE รุ่น Velvet Lip Tint รีบไปหามาไว้กันเลยจ้า

 • ลิปสติก 3CE รุ่น Matte Lip Color

  Matte Lip Color เป็นลิปสติก 3CE อีกรุ่นที่ฮอตฮิตติดลมบนเพื่อจะสาว ๆ ในเกรงไทยกันมาก เพราะมาพร้อมเนื้อสัมผัสสไตล์ครีมมี่ แต่เมื่อทาออกมาแล้วให้ความแมตต์สไตล์หรูหรา ไม่วาวเยิ้ม ริมฝีปากดูเรียบเนียน สีสันชัด เม็ดสีแน่น ปาดครั้งเดียวก็ปัง ลิปสติกตัวนี้เหมาะมากๆ เพื่อจะสาวๆที่มีอุปสรรคริมฝีปากเหือดแห้ง เนื่องจากเป็นเนื้อแมตต์กึ่งครีมมี่มีความชุ่มชื่น พร้อมทั้งที่สำคัญลิปสติก 3CE รุ่น Matte Lip Color นี้ยังอุดมไปด้วยสารที่เอาใจช่วยบำรุงรักษาริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้งเหี่ยว สีจะตกร่อง จะว่าไปก็คือยอดเยี่ยม ๆ เลยเกี่ยวกับช่วงใกล้หน้าหนาวที่อากาศงวด ๆ พร้อมด้วยสาวๆ โดยมากเจอปัญหาริมฝีปากไม่ชุ่มชื้น ด้วยกันกลัวว่าทาลิปแมตต์แล้วจะไม่สวยใช้ลิปสติก 3CE Matte Lip Color ตัวนี้หายห่วง
  สีเสนอแนะเพื่อจะลิปสติก 3CE รุ่น Matte Lip Color มาเสนอแนะ คือ สี Red Seventies สีแดงอมส้มที่เมื่อทาออกมาแล้วขอบอกเลยว่าดูทรงค่ามาก ๆ ค่ะด้วยเหตุว่าทาแล้วให้ลุคสวยคลาสสิกดูแพง ดูแกลมแบบสาวสวยจากยุคเซเว่นตี้ แถมสีนี้ยังเอาใจช่วยขับสีผิวให้หน้าดูสว่างสำหรับ เป็นสีที่น่าใช้มาก ๆ ด้วยว่าฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งหากใครที่อซับซ้อนได้สีที่ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติแนวสีปากธรรมชาติแต่ดูสวยสดใส ก็ต้องเป็นสีนี้เลย สี Warm & Sweet เป็นลิปสติกสีส้มอิฐ ดูตุ่น ๆ ไม่ส้มจี๊ด ไม่ฉูดฉาด ออกแนววินเทจหน่อย ๆ เหมาะสมมากกับสาวอินดี้ หรือดูอาร์ต ๆ หน่อย สี Warm & Sweet นี้ทาแล้วให้ลุคเท่ ๆ แนว ๆ และสะอาดสะอ้าน ไม่ว่าจะสาวผิวขาวกับผิวหมอคล้ำทาสีนี้รอดได้แน่ๆ  แถมยังสวยไบรท์อีกต่างหาก ไม่อลำบากให้พลาดลิปสติก 3CE รุ่น Matte Lip Color นี้เลยจริง ๆ นะ

 • ลิปสติก 3CE รุ่น Mood Recipe Matte Lip Color

  Mood Recipe Matte Lip Color เป็นลิปสติก 3CE เนื้อแมตต์ที่เราขอกาดอกจันหลาย ๆ อัน ตรงคำว่า ของมันต้องมีค่ะ ยิ่งสาวๆที่ชอบงานปากสไตล์แน่นๆ มองสีรูปแบบชัดๆ จัดเต็ม ตัวนี้คือคำตอบเลย หลงรักแน่แท้ เพราะเพียงแพกเกจจิ้งของลิปสติก 3CE รุ่นนี้ ก็ทำเอากรี๊ดแทบสลบกันแล้วด้วยปลอกทรงสี่เหลี่ยมที่มาตามสีของลิปสติกเลยล่ะ น่าเอ็นดูน่าใช้กับน่าซื้อเป็นหนักหนา เนื้อสัมผัสนุ่มนวลเนียนไปกับผิวปาก ให้ลุคลิปแมตต์ที่แจ่มแจ้งกว่ารุ่นที่เสนอแนะไปก่อนหน้านี้ ซึ่งลิปสติก 3CE Mood Recipe Matte Lip Color มีเม็ดสีสวยเด่นชัด แต่ตอนทาไม่แน่อาจต้องทาซ้ำเพื่อสีที่ชัดแจ้ง หรือใช้แปรงทาก็จะได้ลุคที่เนี๊ยบขึ้นค่ะ ความติดแน่น ติดดื้อด้านอยู่ในระดับใช้ได้ แต่ก็มีหลุดบ้างเมื่อทานอาหาร ทานน้ำนะคะ ยังไงก็ตามด้วยความชัดของเม็ดสีเรายังเชียร์ให้เป็นสิ่งของ Must-have ตัวเด็ดของลิปสติก 3CE
  เปลาะสไตล์สีก็มีมาให้คัดเลือกกันเยอะเลย แต่ละสีให้สีสันเรียวปากสดสวยสไตลเกาหลี ยิ่งโชั่วกาลนานน้ำตาลอมชมพูนี่สวยมาก ๆ เข้ารูปเพื่อให้ช่วงตอนหลังฝนต้นหนาวจริงจัง โดยสีที่เราคัดเลือกมาแนะสาว ๆ สำหรับลิปสติก 3CE ในรุ่น Mood Recipe Matte Lip Color ก็มี สี Mellow Flower กับนิยามความสวยดั่งสีกลีบกุหลาบผลิบาน เฉดของลิปจะอยู่ระหว่างสีแดงกับสีชมพูหม่น ๆ บอกเลยว่าสาว ๆ ทาออกมาแล้วสวยมากถึงมากมาก คือจะเบลนด์รูปแบบภายในเข้มกับริมฝีปากฟุ้ง ๆ หรือทารูปแบบเต็ม ๆ ริมฝีปากให้มองสีเด่นชัดก็สวย เข้าได้กับทุกสีผิว จะปาดแบบโเก่าแก่เดียวเป็นสาวหวาน หรือจะเบลนด์ไล่สีก็สวยสดมาก ๆ หัวข้อ ลิปสติก 3CE Mood Recipe Matte Lip Color อีกสีที่แนะนำ คือ สี MUSS สีส้มพีช ที่ให้รูปแบบสีส้มอมชมพูนิด ๆ จะเป็นรูปแบบสีนู๊ด ๆ ที่สวยผู้ดีมาก ทาแล้วไม่ดูเปรียบเสมือนป่วย ช่วยให้ปากดูมีสีระเรื่อ ๆ สวยเป็นธรรมชาติ ให้ลุคน่ารัก แต่ไม่หวานเวอร์ กับยังเป็นสีที่ดูอ่อนโยนสุภาพ ทาไปเรียน ไปทำงานได้เลย คือสีนี้สีเดียวรอดทุกงานอ่ะ แถมสีนี้ยังเอาใจช่วยฟื้นฟูให้หน้าดูสว่างสะอาดสะอ้าน มีสุขภาพดี ด้วยใครที่อยากได้สีปากออกแนวสีนู๊ดแต่ไม่ซีดจนป่วย กับเป็นสีที่ทาได้เรื่อย ๆ ไม่ตกเทรนด์ล่ะก็รีบไปสอยลิปสติก 3CE สีนี้มากันเลย ประกันไม่ผิดหวังแน่ๆ

 • ลิปสติก 3CE รุ่น Soft Lip Lacquer

  เอาใจถนนซอฟกันบ้าง เนื่องด้วยสาวๆ ที่หลงรักสีปากพร้อมกับความเบาสบายผิวสไตล์สาวเกา ต้องจัดไปเลยตัวนี้ Soft Lip Lacquer เป็น มิติใหม่ของลิปติกที่น่าใช้มาก ๆ เพราะลิปสติก 3CE จิ้มจุ่มรุ่นนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบลิควิดค่ะ ให้เนื้อแมตต์รูปแบบซาตินที่บางเบาไม่เหนอะ ไม่หนัก เกลี่ยง่าย เนื้อเนียนไปกับริมฝีปาก ด้วยกันแน่ๆ กับคุณภาพด้านความแน่นคมชัดของสี ที่สวยแจ่ม เมื่อทาบนริมฝีปากแล้วก็ไร้ตกร่อง ไม่เป็นขุย เป็นคราบ พิกเมนต์สีละเอียด สวย ติดถาวร สีทุกครั้ง เติมระหว่างวันก็ยังให้สีที่เรียบเนียน แถมปากไม่เหือดแห้งด้วยค่ะ เป็นลิปสติก 3CE ที่ทาแล้วเบาฉลุยปากดีมาก ๆ
  ลิปสติก 3CE Soft Lip Lacquer มีออกมาทั้งหมด 10 เฉด ออกแนวสีละมุน ๆ ดีต่อใจ ไล่ตั้งแต่เฉดสีนู๊ด ส้มอิฐ ชมพู เรื่อยไปจนถึงสีแดงเข้ม สาว ๆ เจาะจงเลือกกันได้ตามความชอบเลย กับสีที่เราอยากเสนอแนะคือ สี Almost Mauve สีชมพูอมม่วงค่ะ แต่อ๊ะ!! สาวๆ อย่าพึ่งถอยหลังหนีกับคำว่าสีม่วง ว่าทาแล้วหน้าจะหมอง จะบอกชัด ๆ ตรงนี้เลยว่าลิปสติก 3CE Soft Lip Lacquer สี Almost Mauve นี้สวยมากถึงมากที่สุด ทาแล้วช่วยให้หน้าสว่าง ให้ลุคสไตล์สาวชิค ๆ เซ็กซี่ น่าค้นหา ดูหรูหรามาก ๆ ยิ่งทาไปปาร์ตี้นี่เหมาะมาก ปังระดับสิบค่ะ!! หลักใหญ่ลิปสติก 3CE Soft Lip Lacquer อีกสีเราก็เจาะจงเลือกสไตล์ตรงข้ามเลยค่ะ กับสี Peach Tea สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบสีที่ดูเข้มจัดจ้านเกินไป โดยสี Peach Tea นี้ก็เป็นสีโดื้อนู๊ดออกส้ม ๆ อมน้ำตาลหน่อย ซึ่งน่าจะถูกอกถูกใจสาว ๆ อยู่ไม่น้อย เหตุเพราะเป็นสีที่ทาได้บ่อย เข้าทีกับทุกจังหวะ จะสาวเรียบร้อย หรือสาวสมัยนิยมจ๋าก็ทาได้ มองสีเรียบ ๆ แต่เค้าไม่ธรรมดานะคะ เอาเป็นว่าเราชอบลิปสติก 3CE Soft Lip Lacquer ทั้ง 2 สีที่แนะนะ สาว ๆ มีไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน หยิบมาใช้ได้ทุกสถานการณ์ ปาดแล้วรอดทุกงานแน่นอน
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสำอาง 3ce

  Tags : เครื่องสำอาง 3ce,3ce,เครื่องสำอาง 3ce