บุคคลทั่วไป
เลือกสรรเบอร์โทรศัพท์มงคลเช่นไร เลขหมายที่ใดสะอาด

เคยทรรศนะไหม เวลาที่เราจะโทรไปบริษัทซักแห่ง มันจะมีเบอร์โทรหลายๆเบอร์ให้เราเลือกโทรได้ เท่านั้นเราจะเบอร์โทรศัพท์มงคลเจาะจงเลือกเบอร์ที่เรารู้สึกอยุ่งยากกดสูงสุด เบอร์นั้นอาจจะจะหนักเกินแสดงอยู่เป็นเบอร์แรกก็ได้ เออ งงป่ะ เนื่อหยุด้วยอะไรทำไมเราถึงกดเบอร์นั้น?

เพราะมันอาจจะจะเป็นเบอร์ดี เบอร์มงคล แค่แค่เราอาจจะจะไม่รู้ตัวก็ได้ ด้วยคนไทยแล้วอะไรที่ขยายความไม่ไหวก็เป็นสิ่งที่เราชื่นชอบทำความรอบรู้ เบอร์โทรศัพท์มงคลจริงไม่จริงเราเอาฉับพลัน้ดำเนินงานนถ้าเราเชื่อว่าสิ่งของนั้นทำให้ชีวิตเราดี ตอนนี้เบอร์มงคลเป็นสิ่งของที่ฮิตบานเบอะไม่แพ้การไหว้เจ้าขอพร สะเดาะเคราะห์ แล้วขนาดนั้นละเบอร์ก็ขายกันในสนนราคาที่สูงกว่าเบอร์ทั่วไป มีตั้งเท่านั้นหลักพันบาทไปจนถึงหลัก หมื่น หลักแสน กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจที่ทำรายได้ตผ่านเวลา ทำไมได้ถูกผลกระทบทางสภาวะทางเศรษฐกิจ การเน้ำมืองไม่เบาเท่าธุรกิจทั่วๆ ไป

ช่วงเศรษฐกิจดี คนประเทศไทยก็ไปดูหมอ หาฤกษ์หายามเปิดร้าน สร้างตัว ในช่วงเศรษฐกิจห่วย ก็ไปหาหมอดูถามว่ากูจะซวยสไตล์นี้ไปอีกนานไหมคะ เห็นตอนมีวิกฤตการเน้ำมืองไหม ประท้วงเสร็จก็ไปไหว้พระขอพรต่อ อะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อมันจึงเป็นสิ่งของที่เคียงพร้อมกับคนเน้ำมืองไทย

>> เข้าใจเรื่องเบอร์โทรศัพท์มงคล
จากการพูดคุยกับคุณบุ๋ม เจ้าแม่เบอร์โทรเพจ FairySim360 ที่ปรึกษาการเลือกเบอร์มงคลให้กับทั้งคนทั่วไปพร้อมทั้งบริษัทผิดแผกแตกต่างๆ ได้ให้ความเห็นว่า “เบอร์โทรศัพท์ เท่านั้นละเบอร์มันไม่เท่าเทียมกัน มันมีทั้งหมด 10 หลัก (08X-123-4567) ให้ดูที่ในหัวข้อ 7 ตัวหลัง เบอร์ดีลดลงดูกันตรงนี้  เบอร์โทรศัพท์มงคลเนื่องจากเท่านั้นละเบอร์มันมีคุณสมบัติเฉพาะของมัน ในหลักการแล้วเขาจะดูกันเป็นคู่  เป็นคู่ 12 23 34 45 56 67 รวมไปถึงหมด 6 คู่ เวลาที่เราจะเลือกสรรเบอร์เฉพาะละคู่จะต้องร้อยเรียงให้มีความสอดคล้องกัน”

>> ถ้าจะพลิกเบอร์ต้องเริ่มต้นจากไหน?
“เวลาที่ผมเห็นคนโพสจัดจำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์มันอาจจะจะดี แต่จะเข้ารูปกับเราหรือไม่อีกเหตุการณ์นึงนะ เบอร์โทรศัพท์มงคลตอนบางมาถามว่าจุดมุ่งหวังหมายชีวิตคืออลำบากรวยจะใช้เบอร์อะไรดี

ไอเท็มแรกเลยตกว่าต้องถามกลับไปทำการยังชีพอะไรอยู่ ถ้าทำงานรุ่งเรืองเดี๋ยวสตางค์จะตามมาเอง สมมติเราเป็นแม่ค้าขายของ เบอร์ที่ต้องใช้กระทำการนคือสปายเสริมเสน่ห์ ช่างเจรจาคุยแล้วลูกค้าชมชอบ ถ้าว่าทำการงานนักจัดตั้งแผนนักกลยุทธ ทางนี้ไปใช้อะไรที่เสริมสติปัญญา ก็มีกรณีที่บริษัถาวรึงกำลังเกิดปัญหาเรื่องลูกน้อง ก็แนะนำ CEO เปลี่ยนแปลงเบอร์เสริมบารมี เท่านั้นล่ะปัง แปปนึงบรรดาผู้บริหาร เบอร์โทรศัพท์มงคล ลูกน้องแห่กันมาเปลี่ยนแปลงตาม ชนิดฝ่ายจำหน่ายเนี่ยแปลงแล้วยอดจัดจำหน่ายดีขึ้น”

>> มันพอชี้แจงเป็นสำคัญการทางวิทยาศาสตร์ได้ไหม?

“เอาจจะริงๆนะ การปฏิบัติอะไรให้ประสบความบรรลุผลมันเกิดที่ตัวเราเป็นหลัก เบอร์โทรศัพท์มงคลมันมาช่วยเหลือเสริม ถ้าบรรยายสบายๆเวลาที่เราแปลงเบอร์ใหม่ให้เป็นเบอร์มงคลมันเปรียบเสกรนกับว่าเราจะขีดเส้นกับตัวเองว่า เราอซับซ้อนจะเป็นเช่นไร เราอยากมีความมุ่งหมายของชีวียังไง แล้วไปพอเราทำตามความตั้งใจหมายที่เราวางทันใจ้ อีฉันจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ด้านหลังสุดตัวเราจะแปลงตัวเองได้ ก้าวหน้าขึ้น รุ่มรวยขึ้น มีปากท้องที่ก้าวล่วง”

ทั้งหมดนี้ก็หมายความว่าการโดยสรุปจากบทสนทนทานาที่ผมสัมภาษณ์นะครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลเพื่อที่จะใครที่อยากรู้ว่า เลขไหนดี เลขที่ใดเด็ด อาจจะชมต่อจากคลิปวีดีโอข้างล่างได้เลยครับ ผมไปเที่ยวไหว้พระที่วัดบัวสิริมงคลมา ก็เลยสัมภาษณ์กันบนรถเลย
 

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก